Heim Beint á efnisyfirlit síðunnar

Skáldsagan Arnaldur deyr eftir Braga Pál Sigurðsson

13.12.2021
Skáldsagan Arnaldur deyr eftir Braga Pál SigurðssonÍslenska þjóðin er í áfalli þegar ástsælasti rithöfundur hennar, Arnaldur Indriðason, finnst myrtur í kjallaraíbúð í Norðurmýrinni. Hvernig tengist hinn mislukkaði rithöfundur Uggi Óðinsson morðinu og hví fléttast strákarnir úr 70 mínútum inn í málið? Arnaldur Indriðason deyr er önnur skáldsaga Braga Páls, en sú fyrri, Austur, fékk verðskuldað lof.
Til baka

Fleira nýtt í Bókasafni Garðabæjar

13.12.2021

Skáldsagan Arnaldur deyr eftir Braga Pál Sigurðsson

Skáldsagan Arnaldur deyr eftir Braga Pál Sigurðsson
Íslenska þjóðin er í áfalli þegar ástsælasti rithöfundur hennar, Arnaldur Indriðason, finnst myrtur í kjallaraíbúð í Norðurmýrinni. Hvernig tengist hinn mislukkaði rithöfundur Uggi Óðinsson morðinu og hví fléttast strákarnir úr 70 mínútum inn í...
06.12.2021

Barnabókin Lára lærir á hljóðfæri eftir Birgittu Haukdal

Barnabókin Lára lærir á hljóðfæri eftir Birgittu Haukdal
Hin lífsglaða Lára hefur sérstaklega gaman af að læra eitthvað nýtt. Bangsinn Ljónsi fylgir henni hvert fót[1]mál og saman spreyta þau sig á ýmsum verkefnum. Lára hefur yndi af tónlist og hana hefur lengi langað til að læra á hljóðfæri. En hvaða...
06.12.2021

Barnabókin Lára bakar eftir Birgittu Haukdal

Barnabókin Lára bakar eftir Birgittu Haukdal
Hin lífsglaða Lára hefur sérstaklega gaman af að læra eitthvað nýtt. Bangsinn Ljónsi fylgir henni hvert fótmál og saman spreyta þau sig á ýmsum verkefnum. Lára vaknar eldsnemma og ætlar að koma pabba og mömmu á óvart. Hún læðist inn í eldhús með...
18.11.2021

Glæpasagan Launsátur eftir Jónínu Leósdóttur

Glæpasagan Launsátur eftir Jónínu Leósdóttur
Hver í ósköpunum felur nálar í ávöxtum sem eru til sölu og í hvaða tilgangi? Við þá ráðgátu glímir rannsóknarlögreglukonan Soffía en fær ekki mikla aðstoð á vinnustaðnum sem er hálflamaður vegna Covid-19. Fyrrverandi eiginmaður hennar...
18.11.2021

Skáldsagan Stórfiskur eftir Friðgeir Einarsson

Skáldsagan Stórfiskur eftir Friðgeir Einarsson
Íslenskur hönnuður búsettur erlendis fær það verkefni að hanna merki sjávarútvegsfyrirtækis. Hann slær tvær flugur í einu höggi, snýr heim til að kynna sér starfsemina og leita sér lækninga við dularfullu meini sem lagst hefur á hendur hans. Hvort...
18.11.2021

Skáldsagan Merking eftir Fríðu Ísberg

Skáldsagan Merking eftir Fríðu Ísberg
Skáldsagan Merking er margradda verk sem fjallar um afstöðu og pólaríseringu, fordóma og samkennd. Samkenndarprófið er byltingarkennd tækni og rannsóknir staðfesta marktæka fylgni milli andsamfélagslegrar hegðunar og að mælast undir lágmarksviðmiðum...
18.11.2021

Skáldsagan Sextíu kíló af kjaftshöggum eftir Hallgrím Helgason

Skáldsagan Sextíu kíló af kjaftshöggum eftir Hallgrím Helgason
Þeim sem södd eru af sólskini bjóðast nú kjaftshögg í kílóavís. Gestur Eilífsson og hans fólk hefur fengið inni í gömlum torfbæ á Eyrinni í Segulfirði. Síldarsumrin velta fram fyrir tilstilli Norðmanna með tilheyrandi ringulreið en söguhetjunni...
18.11.2021

Ljóðabókin Koma jól eftir Hallgrím Helgason og Rán Flygenring

Ljóðabókin Koma jól eftir Hallgrím Helgason og Rán Flygenring
Koma jól? er jólaljóðabók eftir Hallgrím Helgason og Rán Flygenring sem kveðst á við fræga bók Jóhannesar úr Kötlum, Jólin koma. Hér er að finna nýjustu fréttir af Grýlu og Jólakettinum og jafnframt stíga hinar jökulhressu Grýludætur, systur...
18.10.2021

Barnabókin og léttlestrarbókin Stjörnukerfið eftir Sævar Helga Bragason

Barnabókin og léttlestrarbókin Stjörnukerfið eftir Sævar Helga Bragason
Skemmtileg léttlestrarbók um himingeiminn eftir Stjörnu-Sævar, myndlýst af Elísabetu Rún. Sólkerfið er tilvalin fyrir forvitna og fróðleiksfúsa krakka sem vilja æfa lesturinn og efla vísindalæsið í leiðinni!
18.10.2021

Hrollvekjandi skáldsagan Hælið eftir Emil Hjörvar Petersen

Hrollvekjandi skáldsagan Hælið eftir Emil Hjörvar Petersen
Aftakan var aðeins upphafið. Allt virðist leika í lyndi hjá verslunarstjóranum Uglu, eiginmanni hennar og unglingum þeirra tveimur. Þau eru nýflutt inn í glæsilega íbúð í námunda við gamla Kópavogshælið og lífið gengur sinn vanagang. Fjótlega fara...
18.10.2021

Skáldsagan Myrkrið milli stjarnanna eftir Hildi Knútsdóttur

Skáldsagan Myrkrið milli stjarnanna eftir Hildi Knútsdóttur
Hildur Knútsdóttir hefur skrifað skáldskap fyrir börn og fullorðna en er þekktust fyrir ungmennabækur sínar sem unnið hafa til fjölda verðlauna. Myrkrið milli stjarnanna er martraðakennd samtímasaga sem dregur lesendur inn í myrkustu kima...
18.10.2021

Skáldsagan Ferðalag Cilku eftir Heather Morris

Skáldsagan Ferðalag Cilku eftir Heather Morris
Ferðalag Cilku er áhrifarík örlagasaga stúlku frá Slóvakíu sem aðeins sextán ára gömul er send í útrýmingarbúðirnar í Auschwitz-Birkenau. Árið er 1942 og gyðingum ekki vært í ríki nasista. Í búðunum fær yfirmaður augastað á henni og skipar hana...
English
Hafðu samband