Heim Beint á efnisyfirlit síðunnar

Matarsóun - fræðslumoli með Rakel Garðarsdóttur 24.september klukkan 18

16.09.2019
Matarsóun - fræðslumoli með Rakel Garðarsdóttur 24.september klukkan 18

Fyrsta erindi/viðburður af fjórum - umhverfismál

 

Rakel Garðarsdóttir stofnandi Vakandi samtök um aukna vitundarvakningu varðandi matarsóun matvæla heldur erindi um matarsóun á Bókasafni Garðabæjar þriðjudaginn 24.september klukkan 18. Rakel segir að sterkasta vopnið gegn matarsóun er neytandinn sjálfur. Þetta erindi er hluti af erindaröð Bókasafns Garðabæjar og Umhverfisnefndar Garðabæjar um umhverfismál. 26.september kl. 18 Erindi um fatasóun; Jenný Jóakimsdóttir. 28.september kl. 11-15 Fataskiptimarkaður. 29.október kl. 18 Umhverfis–og loftslagsmál; Sævar Helgi Bragason.

Til baka
English
Hafðu samband