Heim Beint á efnisyfirlit síðunnar

Garðurinn, trjáklippingar, hvað gerum við í Garðabænum...

17.03.2017
Garðurinn, trjáklippingar, hvað gerum við í Garðabænum...Fræðsla frá Garðyrkjufélagi Íslands á Bókasafni Garðabæjar

Laugardaginn 25.mars klukkan 13:00
Kristinn H. Þorsteinsson garðyrkjufræðingur frá Garðyrkjufélagi Íslands fræðir okkur um garðverkin, trjáklippingar og félagið á bókasafninu Garðatorgi. Allir velkomnir laugardaginn 25. mars kl. 13:00 á meðan húsrúm leyfir og aðgangur er ókeypis.

Garðverkin og tiltekt í Garðabæ - garðyrkjustjóri og garðyrkjufræðingur Garðbæjar fara yfir vorverkin

Fimmtudaginn 30.mars klukkan 17:15
Smári Guðmundsson garðyrkjustjóri Garðabæjar og Linda Björk Jóhannsdóttir garðyrkjufræðingur kynna og spjalla um garðyrkju og umhverfi í Garðabæ á Bókasafni Garðabæjar, Garðatorgi 7. Erindið verður haldið fimmtudaginn 30. mars klukkan 17:15. Allir velkomnir og heitt á könnunni.
Til baka
English
Hafðu samband