Heim Beint á efnisyfirlit síðunnar

Lesið fyrir hund | Skráning nauðsynleg

28.01.2021
Lesið fyrir hund | Skráning nauðsynleg

Skráning hafin - Lesið fyrir hund laugardaginn 13.febrúar nk.

Lesið fyrir hund - skráning nauðsynleg.
Í samstarfi við Vigdísi - Félag gæludýra á Íslandi býður Bókasafn Garðabæjar, Garðatorgi 7, börnum að koma og lesa fyrir sérþjálfaðan hund. Hver lestrarstund er 20 mínútur, barnið þarf að geta lesið sjálft og vera búið að velja lesefni fyrirfram.
Hægt er að skrá sig í síma 591 4550 eða með tölvupósti bokasafn@gardabaer.is og þarf að gefa upp nafn og aldur barns og nafn, kennitölu, símanúmer og netfang þess sem mætir með barninu á safnið. Athugið aðeins einn aðstandi má fylgja hverju barni.
Munið að grímuskylda er á bókasafninu fyrir eldri en 15 ára. Verið velkomin.
Til baka
English
Hafðu samband