Heim Beint á efnisyfirlit síðunnar

Lesið fyrir hund | Skráning nauðsynleg

29.09.2021
Lesið fyrir hund | Skráning nauðsynleg

Lesið fyrir hund laugardaginn 11.september kl. 11:30. Í samstarfi við Vigdísi - Félag gæludýra á Íslandi býður Bókasafn Garðabæjar, Garðatorgi 7, börnum að koma og lesa fyrir sérþjálfaðan hund. Hver lestrarstund er 20 mínútur, barnið þarf að geta lesið sjálft og vera búið að velja lesefni fyrirfram. Hægt er að skrá sig í síma 591 4550 eða með tölvupósti bokasafn@gardabaer.is og þarf að gefa upp nafn og aldur barns og nafn, kennitölu, símanúmer og netfang þess sem mætir með barninu á safnið.

Takmarkað pláss.
Verið hjartanlega velkomin!

_________________________________
Read for a dog.
Children are welcome to come to the library and read and practice their reading skills for a specially trained dog.
Sign up by email: bokasafn@gardabaer.is or through phone 5914550.

Til baka
English
Hafðu samband