Heim Beint á efnisyfirlit síðunnar

Skynjunarleikur með Plánetunni á Garðatorgi fimmtudaginn 14.mars klukkan 10

11.03.2024
Skynjunarleikur með Plánetunni á Garðatorgi fimmtudaginn 14.mars klukkan 10Pláneta býður litlum krílum að stinga sér til leiks í grípandi skynjunarupplifun fimmtudaginn 14.mars klukkan 10-12
Skynjunarleikur er mikilvægur partur af þroska ungra barna og hafa rannsóknir sýnt fram á að skynörvandi upplifun hefur jákvæð áhrif á vitrænan þroska þeirra. Alls konar áferðir, efniviðir, hljóð og lyktir verða á staðnum fyrir börnin til að upplifa og gera má ráð fyrir að leikurinn geti orðið pínu subbulegur!
Við minnum því öll á að koma með aukaföt til skiptanna.

-English-

Pláneta invites little children to dive into sensory experience! Sensory play is a vital component of childhood development and research shows that exposure to sensory-rich environments positively influence cognitive development. Various textures, materials, smells, and sounds will be introduced, and some of them might be messy!
Therefore, we recommend bringing an extra set of clothes.
Til baka
English
Hafðu samband