Heim Beint á efnisyfirlit síðunnar

Heilahristingur í samstarfi við Rauða krossinn hefst fimmtudaginn 14. sept. klukkan 15

11.09.2017
Heilahristingur í samstarfi við Rauða krossinn hefst fimmtudaginn 14. sept. klukkan 15Heilahristingur í Bókasafni Garðabæjar!

Bókasafn Garðabæjar í samstarfi við Rauða krossinn í Garðabæ og Hafnarfirði bjóða grunnskólabörnum í 1. til 10. bekk í Garðabæ að koma á lesstofu safnsins Garðatorgi alla fimmtudaga frá kl 15-17 og fá aðstoð með heimanámið.

Sjálfboðaliðar frá Rauða krossinum taka á móti börnunum og aðstoða. Heimanámsaðstoðin kostar ekkert og það er ekki mætingaskylda. Börnin eru hvött til að nýta sér þægilega lesaðstöðu safnsins og fá um leið þá aðstoð með heimanám sem þau þurfa. Frístundabíllinn ekur þeim sem þurfa far úr skóla. Verkefnið er unnið að fyrirmynd Heilahristings sem er heimanámsaðstoð á vegum Borgarbókasafnsins og Reykjavíkurdeildar Rauða krossins.

Verið velkomin – við tökum vel á móti ykkur!


Frekari upplýsingar fást með því að senda tölvupóst á netfangið: margretsig@gardabaer.is eða í síma: 525 8550. Smellið hér ef þið viljið kynna ykkur Heilahristingsverkefnið www.heilahristingur.is

The public library in Garðabær, in cooperation with the Red Cross in Garðabær and Hafnarfjörður, offers reading and homework assistance for schoolchildren in first to tenth grade, every Thursday at 3-5 pm in the study area of the library. The children only need to bring their homework and volunteers from the Red Cross will help them with their studies. The assistance is free of charge and there is no attendance obligation. We encourage children in Garðabær to make use of the comfortable study facilities in the library and receive as well all the help they need with their homework. The schoolbus will be available for those who need a ride from school.
Welcome – we will be happy to see you!
More information available by sending e-mail to margretsig@gardabaer.is or by phone: 525 8550.
Here is a link where you can see more about the idea behind the homework assistance project: www.heilahristingur.is
Til baka
English
Hafðu samband