Heim Beint á efnisyfirlit síðunnar

Scratch forritun með Skema - skráning nauðsynleg

04.09.2023
Scratch forritun með Skema - skráning nauðsynleg

English below
---

Skema í HR heldur smiðju í tölvuleikjagerð með Scratch á Bókasafni Garðabæjar!
Nýttu sköpunargáfuna og framkvæmdu hugmyndir þínar á spennandi Scratch smiðju um tölvuleikjagerð!

Við köfum í heim forritunar og lærum að búa til eigin tölvuleiki með Scratch, byrjendavænu og sjónrænu forritunarmáli. Þjálfarar okkar leiða þig skref fyrir skref í gegnum ferlið, kenna þér hvernig á að hanna persónur, forrita þær og bæta við spennandi hlutum eins og stigagjöf. Hvort sem þú ert byrjandi eða hefur reynslu af forritun er þetta námskeið hentugt fyrir alla sem vilja skapa og hefja spennandi ferðalag í tölvuleikjagerð. Skráðu þig og leyfðu sköpunargáfunni að stjórna þegar þú verður tölvuleikjaforritari í Scratch!
Skráning hér (aðeins 15 pláss í boði): https://forms.office.com/e/5Aw4XZxEZS

Ókeypis fyrir þátttakendur
---
The Skema at RU organizes a workshop on video game creation with Scratch at Garðabær Library!
Unlock your creativity and bring your ideas to life with our exciting Scratch video game making course! Dive into the world of computer programming and learn how to create your very own interactive games using Scratch, a beginner-friendly visual programming language. Our expert coaches will guide you step-by-step through the process, teaching you how to design characters, program movement and actions, and add engaging features like power-ups and scoring systems. Whether you're a beginner or have some coding experience, this course is perfect for anyone eager to unleash their imagination and embark on a thrilling journey of game creation. Join us today and let your creativity take center stage as you become a game developer with Scratch!

Register here (only 15 spots available): https://forms.office.com/e/5Aw4XZxEZS

Til baka
English
Hafðu samband